Chính sách Khách hàng thân thiết mới, áp dụng từ ngày 24/8/2023 cho đến khi có thông báo mới. Phố Hàng Giày nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm và mang đến nhiều cơ hội ưu đãi hơn cho Quý khách hàng.

1. Các ưu đãi dành cho Khách hàng thân thiết tại Phố Hàng Giày

1.1. Chính sách giảm giá theo hạng thành viên

Khách hàng thân thiết sẽ có cơ hội tích luỹ điểm dựa trên tỷ lệ 1.000 VNĐ = 1 điểm (khi đăng ký thẻ Khách hàng thân thiết và với mỗi hóa đơn mua sắm).

Ưu đãi cho Khách hàng thân thiết sẽ được chia thành 5 hạng: Thành viên, Đồng, Bạc, Vàng, Kim cương. Mỗi hạng thành viên sẽ được tận hưởng những quyền lợi độc quyền và ưu đãi riêng biệt tại Giày BQ, được thể hiện như sau:

Hạng thành viênĐiểm tích lũyƯu đãi mua hàng
Thành viênTừ 0 đến 999 điểm
ĐồngTừ 1.000 đến 5.000 điểmGiảm giá 10%
BạcTừ 5.001 đến 10.000 điểmGiảm giá 12%
VàngTừ 10.001 đến 15.000 điểmGiảm giá 15%
Kim cươngTừ 15.001 điểm trở lênGiảm giá 20%

Chú ý:

  • Ưu đãi giảm giá áp dụng cho thẻ Khách hàng thân thiết Phố Hàng Giày với điểm tích lũy từ 1.000 điểm trở lên (tương ứng 1.000.000 VNĐ), và điểm này có thể tổng hợp qua các lần mua hàng.
  • Dưới chính sách mới về Khách hàng thân thiết, trong trường hợp không có giao dịch nào trong suốt 2 năm, điểm tích lũy sẽ không trở về 0 mà chỉ giảm xuống 1 hạng (ở mức điểm tối đa của hạng bị giảm).
  • Ví dụ: Nếu thẻ của Khách hàng có 12.000 điểm đang ở hạng Vàng và sau 2 năm không có giao dịch, hạng thẻ sẽ giảm xuống hạng Bạc với số điểm cao nhất của hạng Bạc là 10.000 điểm. Khi Khách hàng quay lại mua sắm, hạng thẻ sẽ được nâng lên lại.

1.2. Chính sách ưu đãi sinh nhật

  • Chương trình ưu đãi riêng dành cho Khách hàng thân thiết của Phố Hàng Giày có ngày sinh nhật trong tháng:
  • Giảm giá 30% cho sản phẩm thứ nhất và thứ hai mua Giảm giá 49% cho sản phẩm thứ ba (áp dụng cho sản phẩm có giá trị thấp nhất trong ba sản phẩm).

Điều kiện áp dụng chính sách ưu đãi sinh nhật:

  • Chính sách này sẽ có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày Khách hàng tham gia mở thẻ Khách hàng thân thiết và tích luỹ đủ 1.000 điểm (tương ứng 1.000.000 VNĐ).
  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho 01 lần thanh toán Ưu đãi có giá trị đến hết ngày cuối cùng của tháng sinh nhật.

2. Điều kiện để mở thẻ Khách hàng thân thiết tại Phố Hàng Giày

Tất cả Khách hàng (không yêu cầu giao dịch) đều có quyền yêu cầu nhân viên tại quầy thu ngân mở thẻ thành viên. Vui lòng cung cấp thông tin cá nhân để nhân viên có thể hỗ trợ tích luỹ điểm cho mỗi hóa đơn mua sắm. Hãy mang theo Chứng minh nhân dân (hoặc Thẻ căn cước công dân) hoặc các giấy tờ liên quan mỗi khi giao dịch để quy đổi điểm.

3. Phạm vi áp dụng

Chương trình Khách hàng thân thiết của Phố Hàng Giày áp dụng khi mua sắm tại:

4. Lưu ý chung

Phố Hàng Giày giữ quyền điều chỉnh một phần hoặc toàn bộ chương trình, hoặc chấm dứt chương trình bất cứ lúc nào thông qua thông báo trên trang web: https://phohanggiay.com/ . Trong trường hợp phát sinh khiếu nại hoặc tranh chấp giữa Phố Hàng Giày và Khách hàng liên quan đến chương trình, cả hai bên sẽ thỏa thuận giải quyết. Nếu không thể thỏa thuận, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án có thẩm quyền. Khách hàng đồng ý rằng thông tin mà họ cung cấp khi mở thẻ Khách hàng thân thiết có thể được Phố Hàng Giày sử dụng để quản lý và truyền thông khác. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, Quý Khách vui lòng liên hệ với quản lý cửa hàng tại cửa hàng hoặc gọi số hotline 0375 793 810 để được tư vấn và hỗ trợ