Chính sách đổi trả là một quy định được áp dụng bởi Phố Hàng Giày để cho phép khách hàng trả lại sản phẩm đã mua hoặc đổi lấy sản phẩm khác trong một khoảng thời gian nhất định sau khi mua hàng. Mục đích của chính sách này là tăng sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi trong việc mua sắm. 

I. Quy định chung về chính sách đổi trả sản phẩm tại Phố Hàng Giày

Chính sách đổi trả có thể thay đổi tùy thuộc vào Phố Hàng Giày và quyền lợi pháp lý của khách hàng trong khu vực địa phương. Trước khi mua hàng, khách hàng nên đọc kỹ và hiểu rõ chính sách đổi trả của cửa hàng để tránh những rắc rối không đáng có sau này. Vì vậy, khác hàng khi mua sản phẩm và nhận hàng bên shop hãy kiểm tra và xem trước chính sách đổi trả bên cửa hàng trước khi sử dụng. 

 1. Mỗi sản phẩm chỉ được đổi trả 1 lần duy nhất.
 2. Chương trình đổi – trả áp dụng chỉ cho các đơn hàng mua trực tuyến trên website Phố Hàng Giày.
 3. Quyết định về việc đổi – trả hàng hóa sẽ phụ thuộc vào quyết định cuối cùng của Phố Hàng Giày và dựa trên mức giá tại thời điểm mua hàng hoặc sản phẩm có giá trị tương đương.
 4. Trước khi thực hiện bất kỳ việc sửa chữa hoặc đổi sản phẩm, Phố Hàng Giày có quyền đánh giá tình trạng sản phẩm đổi / trả / lỗi.
 5. Phố Hàng Giày có quyền điều chỉnh các chính sách và điều kiện của website đối với các mặt hàng khuyến mại và chương trình đặc biệt tại bất kỳ thời điểm nào.

II. Chính sách đổi – trả sản phẩm tại Phố Hàng Giày

 1. Thời gian đổi – trả sản phẩm:

  • Đối với sản phẩm nguyên giá (không áp dụng chương trình khuyến mãi), khách hàng có thể đổi – trả trong vòng 15 ngày tính từ ngày nhận hàng dựa trên dấu bưu điện.
  • Đối với sản phẩm khuyến mãi (có áp dụng chương trình khuyến mãi), chỉ áp dụng đổi cùng mã sản phẩm trong vòng 5 ngày tính từ ngày nhận hàng dựa trên dấu bưu điện.
 2. Điều kiện đổi trả sản phẩm:

Điều kiện thuộc chính sách đổi trả sản phẩm có thể thay đổi tùy theo từng cửa hàng hoặc nhà cung cấp. Dưới đây là một số điều kiện áp dụng trong chính sách đổi trả của Phố Hàng Giày:

  • Sản phẩm gửi trả phải chưa qua sử dụng, giặt ủi và không có mùi lạ.
  • Phải giữ nguyên nhãn mác, hộp sản phẩm đi kèm (nếu có).
  • Khách hàng phải có hóa đơn chứng từ mua hàng đầy đủ.
  • Sản phẩm không bị lỗi do quá trình lưu giữ hoặc vận chuyển của người sử dụng.
 1. Chính sách đổi – trả sản phẩm không áp dụng cho các danh mục sau:

  • Vớ
  • Phụ kiện và quà tặng khuyến mãi
 2. Thời gian và phương thức hoàn tiền:

  • Hoàn coupon: Sau khi xác nhận sản phẩm gửi trả đủ điều kiện hoàn, Phố Hàng Giày sẽ gửi mã coupon có giá trị tương đương để khách hàng tiếp tục mua sắm trên website https://phohanggiay.com/ . Thời gian hoàn coupon từ 1-2 ngày làm việc.
  • Hoàn tiền thông qua cổng thanh toán online: Nếu khách hàng đã thanh toán online, Phố Hàng Giày sẽ hoàn tiền qua cổng thanh toán online về tài khoản ban đầu đã dùng để thanh toán. Thời gian hoàn tiền từ 7-10 ngày làm việc.
  • Hoàn tiền thông qua số tài khoản cá nhân: Nếu khách hàng thanh toán bằng tiền mặt, Phố Hàng Giày sẽ hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng khách hàng cung cấp. Thời gian hoàn tiền từ 10-14 ngày làm việc.
 3. Quy trình đổi / trả sản phẩm:

  • Khách hàng cần liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn xử lý phù hợp.
  • Khách hàng phải hoàn trả sản phẩm đổi về hoặc Phố Hàng Giày sẽ tiến hành thu hồi hàng hóa đổi về kho trước khi tiến hành vận chuyển và giao sản phẩm muốn đổi cho khách hàng.
  • Miễn phí hoàn trả áp dụng cho trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Trong trường hợp sản phẩm đổi hết size, Phố Hàng Giày hỗ trợ khách hàng đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn sản phẩm cũ. (Không hoàn lại phần tiền chênh lệch nếu khách hàng chọn sản phẩm có giá trị thấp hơn).
  • Trong trường hợp sản phẩm đổi hết size nhưng khách hàng không tìm được sản phẩm ưng ý, Phố Hàng Giày sẽ hoàn coupon có giá trị tương đương với giá trị sản phẩm. (Coupon chỉ áp dụng tại website Phố Hàng Giày, KHÔNG áp dụng tại cửa hàng).
 4. Phố Hàng Giày chỉ chấp nhận việc sử dụng đơn vị vận chuyển do Phố Hàng Giày chỉ định cho việc đổi / trả hàng hóa, không chấp nhận sử dụng đơn vị vận chuyển khác để tránh xảy ra sai sót ảnh hưởng đến quy trình kiểm soát đơn hàng thuộc chính sách đổi trả của Phố Hàng Giày.

 5. Trong mọi trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của Phố Hàng Giày sẽ được coi là quyết định cuối cùng và không thể đảo ngược.