Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website https://phohanggiay.com/, Chúng tôi đánh giá cao và cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của quý khách. Hãy đọc kỹ Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu rõ hơn về cam kết của chúng tôi trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân và mục đích sử dụng:

 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://phohanggiay.com/, quý khách hàng có thể cần phải đăng ký thông tin cá nhân như địa chỉ email, họ tên, số điện thoại liên lạc, v.v. Tất cả thông tin khai báo phải chính xác và hợp pháp để có thể xử dụng và được phản hồi theo chính sách bảo mật và chúng tôi đưa ra. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về hậu quả pháp lý của thông tin khai báo.
 • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, số trang web quý khách đã xem, số liên kết quý khách đã nhấp và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website https://phohanggiay.com/. Chúng tôi cũng thu thập thông tin về loại trình duyệt website, địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và địa chỉ mà trình duyệt truy cập vào website.
 • Chúng tôi sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để quản lý tài khoản của quý khách, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm tra việc tải dữ liệu từ website, cải thiện nội dung và bố cục trang web, tùy chỉnh trang web phù hợp với người dùng, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ, trừ khi quý khách từ chối nhận thông tin tiếp thị.
 • Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ của quý khách cho bên thứ ba để giao hàng (ví dụ như bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp dịch vụ giao vận).
 • Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đối tác của chúng tôi, những cổng thanh toán trực tuyến đã được đăng ký với Nhà nước Việt Nam. Quý khách chỉ nên cung cấp thông tin chính xác, tránh gây nhầm lẫn và thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.

2. Chính sách bảo mật – Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin là một khía cạnh quan trọng trong chính sách bảo mật của một tổ chức hoặc công ty. Việc xác định thời gian lưu trữ thông tin đúng mức và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo mật dữ liệu là cần thiết để đảm bảo tính toàn vẹn, sự riêng tư và tuân thủ pháp luật.

Chính sách bảo mật mà Phố Hàng Giày đưa ra sẽ quy định rõ các biện pháp bảo vệ thông tin trong suốt quá trình lưu trữ. Điều này bao gồm các biện pháp về bảo mật vật lý, bảo mật mạng, quản lý truy cập và xử lý dữ liệu. Tất cả các thông tin lưu trữ của khách hàng sẽ được bảo vệ chặt chẽ để đảm bảo rằng không có ai không được ủy quyền có thể truy cập, sửa đổi hoặc xóa thông tin một cách trái phép.

Khi thời gian lưu trữ thông tin đã hết hạn, Phố Hàng Giày có chính sách rõ ràng về việc xóa thông tin một cách an toàn và bảo vệ khỏi việc phục hồi. Việc xóa thông tin không chỉ đảm bảo việc tuân thủ chính sách bảo mật mà còn giảm thiểu rủi ro về việc sử dụng thông tin cũ không cần thiết.

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trường hợp khác, thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ mãi mãi và được bảo mật trên máy chủ của https://phohanggiay.com/. Điều này đảm bảo rằng thông tin của khách hàng được bảo vệ và sử dụng một cách hợp pháp, đồng thời giảm thiểu rủi ro về việc lưu trữ thông tin không cần thiết trong thời gian dài.

3. Chia sẻ thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết theo chính sách bảo mật sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng với bất kỳ công ty nào khác, trừ những công ty và bên thứ ba liên quan trực tiếp đến việc giao hàng. Chúng tôi chỉ tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 • Khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật.
 • Chia sẻ thông tin khách hàng với đối tác chạy quảng cáo như Google, ví dụ như tiếp thị lại khách hàng dựa trên hành vi của khách hàng.
 • Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích, tuyệt đối không chuyển cho bên thứ ba.

4. Thông tin liên hệ

 • Đơn vị: Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Thời Trang Phố Hàng Giày
 • Địa chỉ: P. Đinh Tiên Hoàng, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam
 • Hotline: 037 579 3810
 • Email Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng (Offline + Online): phohanggiayofficial@gmail.com

5. Cập nhật thông tin cá nhân

 • Quý khách hàng có quyền xem chính sách bảo mật về kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin.
 • Nếu quý khách hàng phát hiện thông tin cá nhân bị tiết lộ cho bên thứ ba, hãy gửi khiếu nại đến Ban quản trị của website https://phohanggiay.com/ theo thông tin liên hệ ở mục số 4. Chúng tôi sẽ xác nhận và kịp thời gửi phản hồi và xử lý đúng theo chính sách bảo mật mà Phố Hàng Giày đưa ra cho khách hàng.