Những Câu Hỏi Thường Gặp

Làm thế nào để chọn được giày thời trang phù hợp ❓️

Chào bạn, Phố Hàng Giày chuyên cung cấp các loại giày chất lượng cao, do shop lựa chọn mẫu mã hiện đại phù hợp với xu thế, trẻ trung, đa dạng. Và hơn hết shop luôn chú ý đến đặc tính, chất liệu làm nên đôi giày thể thao để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với giá trị nhỏ nhất.

Mỗi mẫu giày khác nhau thì size có thể khác nhau do chúng được sản xuất phù hợp với nhiều kích thước chân khác nhau và form giày cũng khác nhau. Vì vậy để chọn được đôi giày ưng ý vừa vặn quý khách hàng vui lòng để lại kích thước bề ngang và bề dài của chân để shop tư vấn chuẩn nhất nhé

Mua hàng tại Phố Hàng Giày có được đổi trả hàng không❓️
Chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng trong bao lâu ❓️

Chào bạn, Phố Hàng Giày luôn chọn đơn vị giao hàng cẩn thận và nhanh nhất. Thời gian giao hàng thường từ 3-5 ngày tùy thuộc bạn ở khu vực nào? chi phí cũng phụ thuộc vào bảng giá vận chuyển.

Tuy nhiên chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển chung cho các đơn hàng đến các tỉnh thành thường là 30.000 đ, trường hợp khu vực Hà Nội, Ninh Bình là 20.000 đ. Tùy thuộc vào từng thời điểm và số lượng hàng hóa thì chúng tôi sẽ có giá vận chuyển cụ thể đến quý khách.

Mua nhiều giày tại Shop có được miễn phí vận chuyển không❓️

Chào bạn, Phố Hàng Giày luôn có chính sách tốt khi bạn mua nhiều tùy từng thời điểm, chúng tôi sẽ giảm giá chi phí vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển theo trường hợp cụ thể nhé. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn.

Có được kiểm tra nhận hàng trước không❓️

Chào bạn, Phố Hàng Giày luôn để quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Khi nhân viên giao hàng mang hàng đến quý khách có thể bóc hàng kiểm tra nếu như không ưng ý có thể từ chối không nhận hàng mà không phải giải thích bất kỳ lý do nào.

Chúng tôi luôn mong muốn xóa mọi khoảng cách hoài nghi của quý khách khi mua hàng online. Để thấy được sự tiện lợi và chất lượng mà quý khách cảm nhận từ Phố Hàng Giày.

Chúng tôi nói không với hàng chất lượng kém!

Tôi có nên giặt giày hay không? Nếu có giặt thì như nào cho đúng❓️

Chào bạn, Phố Hàng Giày luôn hiểu những băn khoăn mà bạn gặp phải khi sử dụng giày thể thao. Chúng tôi luôn chọn giày có đủ các tiêu chí như kiểu dáng đẹp mới, nhẹ, êm, chất liệu tốt, chuẩn form nên bạn hoàn toàn yên tâm giày Phố Hàng Giày luôn có thể giặt được.

Bạn có thể giặt bằng xà phòng sạch sẽ và phơi dưới nắng nhẹ để nhanh khô nhé.

Mua giày tại shop có được bảo hành hay không❓️

Chào bạn, Phố Hàng Giày cam kết về chất lượng giày và sẵn sàng bảo hành cho quý khách từ 3 đến 6 tháng. Trong trường hợp hỏng hóc, bong tróc chúng tôi sẽ bảo hành tùy theo tình hình hỏng của đôi giày. Hoặc đổi mới 100% nếu tình hình nghiêm trọng

Banner về Phố Hàng Giày